Cách tìm mật khẩu wifi Viettel đã quên

Trong quá trình sử dụng mạng wifi, cũng có đôi khi vì lâu quá mà chúng ta lại quên đi mật khẩu wifi đang dùng của Viettel. Vậy làm cách nào để có thể tìm lại mật khẩu wifi đã quên này? Hãy xem hướng dẫn đơn giản của mình nhé.

Bài viết bạn nên đọc

Phần mềm xem mật khẩu wifi Viettel

Đây là ứng dụng miễn phí mà lapmangviettelbienhoa.net giới thiệu các bạn để tìm lại mật khẩu wifi trên máy tính Windows. Chỉ cần mở ứng dụng ra là tất cả mật khẩu wifi từng kết nối đều hiển thị ra hết. Bạn chỉ việc nhìn và nhớ lại thôi.

Link tải phần mềm xem mật khẩu wifi: WirelessKeyView bản miễn phí. Chỉ cần mở ứng dụng lên là danh sách các mạng wifi máy tính đã từng kết nối sẽ hiện ra.

quen-mat-khau-wifi

Gọi tổng đài kĩ thuật của Viettel

Nếu vẫn có vấn đề và không thể tìm được mật khẩu cũ của mình, cách hiệu quả 100% là gọi tổng đài kĩ thuật 1800.8119 của Viettel để nhân viên có thể thông báo mật khẩu cho quý khách hoặc đổi mật khẩu wifi mới nếu cần.

wifi-cap-quang-viettel-hcm

Khi gọi 1800 8119, nghe chuông quý khách nhấn phím 1 rồi phím 3 để gặp tổng đài viên. Nhân viên kĩ thuật sẽ hỏi một số thông tin như số CMND, ngày tháng năm sinh để xác nhận đây là chủ hợp đồng của mạng wifi này rồi tiến hành thay đổi.

Nếu có thắc mắc vui lòng bình luận bên dưới để lapmangviettelbienhoa.net hỗ trợ. Chúng tôi chỉ hỗ trợ những vấn đề kĩ thuật bình thường, không hỗ trợ đổi mật khẩu hoặc tìm lại mật khẩu. Xin cảm ơn.

Rate this post