Chính sách sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel

Chính sách sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel

Internet cáp quang Viettel là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị viễn thông hàng đầu tại thị trường Việt Nam với chất lượng hoàn hảo. Theo đó, để đảm bảo hiệu quả và tránh những phiền phức không đáng có bạn nên nắm chắc cho mình các chính sách sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ internet hiện nay nhà mạng Viettel vẫn luôn chinh phục được niềm tin của mọi đối tượng người dùng tại thị trường Việt Nam nhờ vào cam kết về chất lượng đường truyền cùng với chính sách hỗ trợ sử dụng tốt nhất.

Quyền và nghĩa vụ của nhà mạng Viettel

Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang do nhà mạng Viettel cung cấp sẽ được trang bị thiết bị hỗ trợ đầy đủ để hoạt động có hiệu quả. Các thiết bị này sẽ được Viettel bảo hành trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ. Trường hợp xảy ra hỏng hóc hay gặp bát cứ sự cố nào cũng sẽ được nhân viên nhà mạng khắc phục nhanh chóng, kịp thời hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel

Cap Quang Viettel 2021

Quyền và nghĩa vụ của khách hàng khi sử dụng internet cáp quang Viettel

Trong quá trình sử dụng internet cáp quang Viettel khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại, góp ý đối với nhà mạng khi không hài lòng hoặc yêu cầu chuyển đổi quyền sử dụng, nâng cấp gói cước khi có nhu cầu. Trường hợp khách hàng cố tính phá hoại trang thiết bị hoặc sử dụng sai mục đích do dịch vụ cáp quang Viettel trang bị sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường và nhà mạng có quyền từ chối bảo hành.

Xem thêm: Cáp quang Viettel giá rẻ

Với mong muốn phục vụ nhu cầu sử dụng internet tốt nhất cho khách hàng mà nhà mạng Viettel thường xuyên thay đổi các chính sách sao cho phù hợp nhất đối với từng mục đích cụ thể. Tất cả các thay đổi sẽ được cập nhật trên website chính thức và thông báo đến khách hàng ngay khi thực hiện nên toàn bộ quyền lợi khách hàng sẽ được bảo đảm tốt nhất.

Xem thêm: Cáp quang Viettel Biên Hòa

Cap Quang Viettel 7 2021

Thủ tục đăng ký dịch vụ internet cáp quang Viettel

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ sử dụng, nhà mạng còn đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký internet cáp quang Viettel cho khách hàng. Cụ thể:

+ Khách hàng là cá nhân chỉ cần có CMND bản sao công chứng, riêng cá nhân người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam sẽ phải xuất trình visa hoặc hộ chiếu còn thời hạn.

+ Khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp cần có Giấy phép hoạt động/Giấy phép kinh doanh bản photo công chứng đồng thời mang theo bản CMND của người trực tiếp đi thực hiện đăng ký dịch vụ internet cáp quang Viettel.

Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với nhà mạng Viettel để được hỗ trợ theo yêu cầu thông qua hotline chính thức hay điểm giao dịch gần nhất.

Rate this page