Internet Cáp Quang Viettel Cho Doanh Nghiệp Tại Biên Hòa

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ 0898.77.3579 – 033.9999.368

LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL CHO DOANH NGHIỆP CẬP NHẬT CÁC GÓI CƯỚC MỚI NHẤT ÁP DỤNG TỪ THÁNG 06/2019.

Lắp mạng cáp quang Viettel cho doanh nghiệp từ tháng 6/2019 toàn bộ khách hàng sẽ được tăng băng thông gấp đôi giá tiền không đổi.

Đối tượng khách hàng là các cơ quan/ tổ chức/ doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt cáp quang Viettel. Có thể tham khảo 10 gói cước internet FTTH cáp quang được thiết kế riêng dành cho đối tượng khách hàng là các tổ chức/ doanh nghiệp.

Internet Cáp Quang Viettel Cho Doanh Nghiệp tại Biên Hòa. Cáp Quang Viettel tốc độ cao, ổn định. Dịch vụ internet tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Hầu như các doanh nghiệp đều cần những dịch vụ tốt nhất về internet tại Biên Hòa

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này Viettel đã triển khai các gói internet cáp quang đa dạng phục vụ tối ưu cho nhu cầu đó, trong đó phải kể đến gói Internet Cáp Quang Viettel Cho Doanh Nghiệp – sự lựa chọn thông minh số 1 của các doanh nghiệp.

Các Gói Cước Internet cáp quang dành cho doanh nghiệp tại Biên Hòa

Cap Quang Doanh nGHIỆP

  • Trả cước 6 tháng: Miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt + Khuyến mãi 1 tháng cước sử dụng.

  • Trả cước 12 tháng: Miễn phí 100% chi phí lắp đặt + Khuyến mãi 3 tháng cước sử dụng

  • Trả cước 18 tháng: Miễn phí chi phí lắp đặt + Khuyến mãi 4 tháng cước sử dụng

Thủ tục đăng ký lắp cáp quang Viettel cho doanh nghiệp 

  • Bắt buộc phải có: Giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê nhà, Bản photo đóng dấu treo.
  • Phần ký kết hợp đồng : Phải là người có đủ thẩm quyền được ký kết các loại giấy tờ hoặc được uỷ quyền lại (Phải có giấy uỷ quyền). Ký, đóng dấu và dấu chức danh.
  • Về phần thanh toán : Nếu quý khách hàng không thanh toán bằng tiền mặt thì có thể thanh toán bằng hình thức ” Chuyển khoản sau khi online – Chậm nhất trong vòng 7 ngày ”. Số tài khoản được ghi rõ trên hợp đồng cáp quang Viettel.
Rate this page