Đón giáng sinh: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/12/2018

Chào đón giáng sinh và năm mới 2019 Viettel liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang đến cho quý khách hàng thật nhiều niềm vui. Chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/12/2018 là một trong những chương trình như vậy, tham gia chương trình khuyến mãi này quý khách hàng sẽ có cơ hội tích đầy tài khoản cho dế cưng với chi phí vô cùng tiết kiệm để thỏa thích kết nối bạn bè hay đăng ký dịch vụ 4G Viettel để lướt web xả láng.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/12 là chương trình khuyến mãi mừng giáng sinh siêu hot và thiết thực được các thuê bao trả trước mong đợi. Nếu như tài khoản đã chạm đáy và có nguy cơ gián đoạn liên lạc trong thời gian tới thì ngày 20/12 này quý khách hãy tranh thủ nạp thẻ thật mạnh tay để rước tài khoản khủng nhé.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp duy nhất trong ngày 20/12/2018:

Khuyến mãi thẻ nạp luôn là cơ hội vàng để các thuê bao tích lũy năng lượng cho dế cưng bởi bên cạnh việc tiết kiệm chi phí khi nạp thẻ ngày vàng các thuê bao có thể nhận tài khoản nhiều hơn số tiền nạp nhờ ưu đãi cộng thêm đến 20% giá trị từ nhà mạng.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều, đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng toàn quốc nên quý khách chỉ cần tham gia nạp thẻ mà không cần tra cứu đối tượng khuyến mãi.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày vàng 20/12/2018 

Hình thức nạp tiền: Không giới hạn

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel được triển khai ngay trước thềm giáng sinh là động lực to lớn để các thuê bao trả trước nạp thẻ gia tăng tài khoản. Sau khi tham gia khuyến mãi  quý khách có thể thỏa sức kết nối liên lạc hay truy cập mạng tẹt ga mà không sợ gián đoạn nữa.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp mừng giáng sinh 20/12/2018 của Viettel: 

Nạp thẻ ngày vàng quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp thẻ không giới hạn số tiền nạp hay số lần nạp. Qúy khách có thể nạp thỏa thích đến khi có số dư mà mình mong muốn.

– Quy định sử dụng tiền khuyến mãi: Với các thuê bao di động trả trước đang sử dụng các gói  Sv690, Toms, Tom690 tặng 20% thẻ nạp vào tài khoản và chỉ dùng gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel.

– Thuê bao Homephone và thuê bao di động trả trước đang sử dụng các gói cước còn lại sẽ được khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước.

– Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày được cộng tiền.

– Sau khi nạp thẻ khuyến mãi thành công nếu quý khách muốn tra cứu số dư tài khoản mà mình đã tích lũy được thì có thể bấm ngay *102#OK (TK Khuyến mãi) hoặc bấm *101#(TK chính). Qúy khách nếu muốn nắm bắt thêm thông tin về chương trình khuyến mãi này có thể chủ động kết nối đến tổng đài Viettel miễn phí cước 1800 8098.

Sau khuyến mãi nên đăng ký gói data nào để chơi giáng sinh:

Lễ giáng sinh là một dịp lễ quan trọng trong năm với nhiều người, đây là dịp để đoạn viên với gia đình hay cùng bạn bè chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Đăng ký 3G Viettel hay 4G Viettel để dùng trong dịp giáng sinh hiện là nhu cầu của rất nhiều thuê bao.

Chúc quý khách có một tài khoản thật dồi dào sau khi tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/12/2018 của Viettel.

Rate this post