Hướng dẫn 2 cách đổi sim 4G Viettel vừa nhanh vừa miễn phí

4G hiện đang là xu thế mới giúp người dùng kết nối internet trên điện thoại tốc độ cực cao, mang lại nhiều tiện lợi khi sử dụng. Vì thế đổi sim 4G Viettel để trải nghiệm lướt Phây, xem Youtube, truy cập các ứng dụng trên điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người, bài viết này sẽ hướng dẫn 2 cách đổi sim 4G Viettel vừa nhanh vừa miễn phí giúp cho quý khách nhanh chóng có sim trải nghiệm dịch vụ.

Cách 1: Đổi sim 4G Viettel online tại nhà

  • Với vài thao tác trực tuyến dưới đây dù ở bất cứ đâu, khách hàng cũng chỉ mất 10.000 đồng phí chuyển phát sim về nhà, phí phôi sim 10.000 đồng được hoàn tặng lại tài khoản của khách hàng sau khi đổi sim thành công.
  • Hoàn thành 2 bước trên quý khách chỉ cần chờ nhân viên Viettel giao sim 4G đến tận nơi và lắp vào điện thoại để đăng ký 4G của Viettel sử dụng.
Đổi sim 4G Viettel online tại nhà
Đổi sim 4G Viettel online tại nhà

Cách 2: Đổi sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch

  • Cách này rất đơn giản và không tốn phí, quý khách mang sim cũ đến các điểm giao dịch của Viettel gần nhất để đổi sim 4G.
  • Khi đi quý khách mang theo sim cũ + CMND để đổi sim, nhân viên sẽ hỗ trợ đổi sim 4G cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Đổi sim 4G có ảnh hưởng quá trình sử dụng dịch vụ Viettel không?

  • Không bị ảnh hưởng, KH sử dụng dịch vụ bình thường (các dịch vụ GTGT được bảo lưu toàn bộ).
  • Lưu ý: Hiện tại, Viettel chưa cung cấp sim 4G CA. Nếu anh/chị có sử dụng dịch vụ Mobile CA của Viettel, quý khách vui lòng đổi sim sau ngày 10/3/2017 để không bị gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số.
Đổi sim 4G Viettel để trải nghiệm Internet siêu tốc độ nhé
Đổi sim 4G Viettel để trải nghiệm Internet siêu tốc độ nhé

Với mong muốn giúp quý khách hàng sớm trải nghiệm dịch vụ 4G tốc độ cao ngay trên điện thoại của mình, Viettel đã cố gắng rút ngắn đơn giản các thủ tục đổi sim, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chúc quý khách đổi sim 4G Viettel thành công và thỏa sức truy cập ứng dụng trực tuyến với kết nối 4G siêu tốc độ nhé!

>> Quý khách tham khảo các gói cước 4G Viettel hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Rate this post