Hướng dẫn cách đổi sim 5G Viettel tại nhà để trải nghiệm

Hướng dẫn cách đổi sim 5G Viettel tại nhà để trải nghiệm

Viettel ra mắt mạng 5G mang đến cho người dùng những trải nghiệm lướt Web siêu vượt trội với tốc độ nhanh gấp 20 lần so với 4G. Vậy cách đổi sim 5G Viettel tại nhà như thế nào? Cước phí đổi sim 5G của Viettel là bao nhiêu? Để đổi sim 5G của Viettel quý khách hàng cần đáp ứng những điều kiện gì?

» Đăng ký Internet Viettel mới nhất năm 2023

Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ cách đổi Viettel sang sim 5G thì hãy cùng https://lapmangviettelbienhoa.net xem ngay 2 cách đổi sim 5G của Viettel ngay bên dưới nhé. Việc chuyển đổi sang sim 5G không làm mất đi số tiền trong tài khoản di động vì thế quý khách hàng có thể thoải mái tiến hành đổi sim bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn cách đổi sim 5G Viettel tại nhà để trải nghiệm
Cách đổi sim 5G Viettel miễn phí nhanh nhất

Hướng dẫn cách đổi sim 5G Viettel tại nhà cực kỳ đơn giản

Để nâng cấp sim 4G sang sim 5G Viettel quý khách hàng có thể chọn ngay 1 trong 2 cách đơn giản như sau:

Đổi sim 5G Viettel tại nhà qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là app thông minh hỗ trợ tiện ích cho người dùng trong việc quản lý tài khoản viettel, quản lý các gói cước Viettel đang dùng cũng như đăng ký đổi sim 5G. Hãy làm theo từng bước sau đây:

 • Bước 1. Hãy mở dữ liệu di động trên điện thoại hoặc kết nối wifi cho thiết bị sau đó truy cập vào ứng dụng MY Viettel.
 • Bước 2. Tại trang chủ bạn chọn vào Menu (ba dấu gạch ngang) ⇒ Chọn đến mục Tiện ích.
 • Bước 3. Chọn vào phần Đổi sim ⇒ Chọn tiếp Đổi sim 4G/5G tại nhà và nhập vào thông tin theo hướng dẫn của hệ thống.
 • Bước 4. Sau khi hoàn tất 3 bước trên, nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ liên hệ đến quý khách xác nhận thông tin và tiếp nhận yêu cầu đổi sim.

» Cập nhật nhanh: Đăng ký trả sau viettel mới nhất năm 2023 tại Việt Nam

Cách 2. Đổi sim 5G của Viettel tại cửa hàng giao dịch gần nhất

Bên cạnh cách đổi sang sim 5G Viettel qua ứng dụng My Viettel, quý khách hàng có thể đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để chuyển đổi sang sim 5G nhé.

 • Bước 1. Quý khách hàng hãy chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD và sim 3G Viettel/4G Viettel cần đổi sang sim 5G.
 • Bước 2. Quý khách hàng di chuyển đến cửa hàng Viettel Store hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi sim 5G Viettel miễn phí.
 • Bước 3. Lúc này, quý khách hàng chỉ cần lắp sim 5G vào thiết bị là có thể thoải mái trải nghiệm mạng 5G tốc độ cao trên dế yêu mình nhé.

Một vài thông tin lưu ý khi đổi sang sim 5G Viettel

 • Trước khi đổi sim 5G quý khách hàng hãy sao chép toàn bộ danh bạ từ sim vào điện thoại để tránh tình trạng mất số khi đổi sim.
 • Quý khách hàng được miễn phí 100% cước đổi sim 5G.
 • Quý khách sẽ được bảo lưu toàn bộ số tiền còn lại trong tài khoản di động, bảo lưu các dịch vụ VAS Viettel đã đăng ký hoặc các dịch vụ 3G 4G 5G Viettel đang dùng.
 • Hiện nay, Viettel vẫn cho phép các thuê bao sử dụng sim 4G để truy cập sóng 5G. Vì thế với những khách hàng dùng sim 4G của viettel có thể không cần chuyển đổi lên sim 5G nhé.

» Thông tin thêm: Đăng ký data 4G Viettel nhận ưu đãi khủng mới nhất 2022

Mong rằng qua đôi dòng thông tin chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ nắm rõ cách đổi sim 5G Viettel và chủ động chuyển đổi sim khi cần thiết. Chúc quý khách hàng đổi sang sim 5G thành công và tận hưởng thật trọn vẹn cùng công nghệ mạng không dây thế hệ mới nhất hiện nay nhé!

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.