LẮP CÁP QUANG VIETTEL TẠI BIÊN HÒA

LẮP CÁP QUANG VIETTEL TẠI BIÊN HÒA

Chất lượng dịch vụ Intenet của Viettel ngày càng được công nhận bởi số lượng người đăng ký lắp cáp quang viettel tại biên hòa đang ngày một gia tăng.

Lắp cáp quang viettel tại biên hòa

Nhiều khách hàng đã được truyền tai nhau về sự uy tín và chất lượng vượt trội của nhà mạng Viettel Biên Hòa nhưng không phải ai cũng biết về các gói cước giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng của từng cá nhân mà nhà mạng cung cấp. Nếu bạn đang đắn đo về việc lắp cáp quang Viettel tại Biên Hòa vì không biết lựa chọn các gói cước sao cho phù hợp mà vẫn đạt hiệu quả đường truyền cao, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời cho bản thân nhé!

Lắp cáp quang Viettel tại Biên Hòa – gói cước giá rẻ cho sinh viên và các hộ gia đình

Những gói cước dành cho sinh viên và hộ gia đình luôn là những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm nhất với nhu cầu Lắp cáp quang Viettel tại Biên Hòa. Nhìn chung phân khúc khách hàng này thường sử dụng Internet vào các mục đích đơn giản như phục vụ quá trình giải trí, học tập, làm việc, chính bởi vậy, gói cước dành cho họ luôn được ưu đãi rất nhiều.

Với 6 gói cước chính bao gồm: fast 10Mb, fast 15Mb, fast 20Mb, fast 25MB, fast 30Mb, fast 40Mb và dải băng thông dao động từ 10 – 40 Mpbs, Viettel luôn đem đến các trải nghiệm về tốc độ phù hợp với đa dạng khách hàng. Với những phương án và mức sử dụng khác nhau, khách hàng có thể tự do lựa chọn gói cước bản thân cho là phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, với doanh nghiệp và các công ty lớn,  việc lắp cáp quang viettel biên hòa với 5 gói cước Fast 60 Mbps, fast 80 Mbps, fast 100 Mbps, fast 120 Mbps, pub 50 Mbps sẽ đem đến cho đường truyền tần suất lớn và ổn định, đảm bảo cung cấp đủ cho số lượng lớn thiết bị công nghệ điện tử truy cập.

Lắp cáp quang Viettel tại Biên Hòa – thanh toán với vô số ưu đãi

Lắp cáp quang viettel tại biên hòa – thanh toán với vô số ưu đãi

Nhằm tri ân khách hàng tin tưởng sử dụng và ủng hộ dịch vụ lắp cáp quang Viettel tại Biên Hòa, Viettel gửi tới quý khách chương trình thanh toán ưu đãi với các hình thức thanh toán linh hoạt như:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng và tặng tháng cước đầu tiên
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí hòa mạng và tặng 2 tháng cước 13,14
  • Trả trước 18 tháng: Miễn phí lắp đặt và tặng 3 tháng cước 19, 20, 21

Với các hình thức thanh toán trên, người dùng không chỉ tiết kiệm được một khoản tài chính của mình mà còn không phải ghi nhớ ngày đóng tiền và hẹn nhân viên thu tiền khi không có thời gian rảnh ở nhà.

Hi vọng những thông tin về các dịch vụ và gói cước lắp cáp quang Viettel tại Biên Hòa sẽ khiến bạn hài lòng!

Rate this post