mẹo tăng tốc Internet khi bị đứt cáp biển

Mẹo tăng tốc Internet khi bị đứt cáp biển

Đăng ngày: 27/06/2019 20:05

mẹo tăng tốc Internet khi bị đứt cáp biển
tăng tốc khi Internet mạng bi chậm
sau đây viettel biên hòa xin hướng dẫn các bạn 1 mẹo nhỏ làm tăng tốc độ load khi bị đứt cáp biển ,

Mẹo tăng tốc Internet khi bị đứt cáp biển

Khi mạng internet cáp quang viettel biên hòa nhà bạn bị chậm trong thời gian cáp biển bị đứt, bạn phải làm gì để có thể truy cập sử dụng 1 cách tốt nhất , hạn chế tối đa việc mất tốc độ truy cập nhất ,

viettel biên hòa xin giới thiệu cho bạn 1 số bước hướng dẫn các bạn cách khắc phục

-Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Opera VPN tại địa chỉ https://www.opera.com/vi/apps/vpn (tương thích với các thiết bị Android và iOS).

-Bước 2:

Khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn Turn On để kích hoạt chế độ VPN (Virtual private network – mạng riêng ảo). Chế độ này sẽ giúp mã hóa kết nối và dữ liệu được truyền tải giữa thiết bị người dùng và máy chủ.

-Bước 3:

Để có được tốc độ mạng internet tốt nhất, người dùng nên chọn máy chủ (server) phù hợp bằng cách nhấn vào biểu tượng tia sét ở góc trên bên phải. Tại đây sẽ có các tùy chọn gồm Closest region (khu vực gần nhất), Canada, Germany, United States, Netherlands và Singapore.

xem thêm : lắp mạng internet wifi viettel

– Bước 4:

Ngoài việc tăng tốc mạng khi đứt cáp, Opera VPN còn hỗ trợ chặn quảng cáo (Block ads) và các công cụ theo dõi (Block trackers) trên website. Nếu muốn thay đổi các thiết lập, bạn chỉ cần truy cập vào mục Settings ở ngay bên cạnh.

tang toc khi mang bi cham

Theo thử nghiệm của người viết, khi kích hoạt chế độ VPN, tốc độ truy cập đã cải thiện khá nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi DNS để tăng tốc độ phân giải tên miền bằng cách tải và cài đặt ứng dụng DNS Jumper tại địa chỉ https://goo.gl/LnTDC2. Khi hoàn tất, người dùng hãy đánh dấu vào ô Custom DNS Server, sau đó, nhập vào dãy DNS 165.21.83.88 và 165.21.100.88 vào hai ô tương ứng, cuối cùng nhấn Apply DNS để lưu lại.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Rate this post