Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 20/3/2019

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 20/3/2019 sẽ là tin cực vui cho những thuê bao đang dần cạn tiền trong tài khoản, với chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/3 sẽ giúp cho Quý khách nạp thẻ vô cùng tiết kiệm với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Viettel tổ chức chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho tất cả thuê bao trả trước Viettel và được triển khai trên toàn quốc. Khi thực hiện nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi Quý khách sẽ được cộng thêm 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá mà quý khách nạp thẻ.

Thông tin khuyến mãi Viettel ngày 20/3/2019:

– Thời gian triển khai khuyến mãi:  Từ 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 20/3/2019.

– Đối tượng đượchưởng khuyến mãi: Thuê bao Di động và Homephone trả trước trên toàn quốc đang hoạt động (trừ thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy).

– Khuyến mãi ngày 20/3 chấp nhận mọi hình thức nạp thẻ và không giới bạn mệnh giá cũng như số lần nạp thẻ.

khuyến mãi viettel 20/3

Khuyến mãi 20% thẻ nạp khi thực hiện nạp thẻ trong ngày 20/3

Nội dung chương trình Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 20/3:

– Tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước Viettel thực hiện nạp thẻ trong ngày 20/3/2019.

– Tài khoản khuyến mãi được sử dụng cho các mục đích nghe gọi, nhắn tin, không phân biệt ngoại mạng, nội mạng tùy theo gói cước khách hàng đang sử dụng.

Ngoài ưu đãi nạp thẻ ra, Viettel còn rất nhiều ưu đãi khác cho người dùng thuê bao di động, đặc biệt là những bạn thường xuyên truy cập internet. Sau khi nạp thẻ thành công nếu muốn sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng Viettel thì bạn hãy đăng ký ngay cho thuê bao của mình 1 gói cước 4G ưu đãi nhé!

Tất cả gói 4G đều miễn phí cước miễn phí cước phí vượt gói, do đó khi đăng ký 4G Viettel bạn sẽ miễn phí 100% cước phí vượt gói trong quá trình sử dụng dịch vụ 4G để truy cập internet.

Khuyến mãi nạp thẻ là chương trình được nhà mạng Viettel tổ chức thường xuyên để hỗ trợ khách hàng trong việc nạp thẻ, ngoài chương tình ưu đãi nạp thẻ trả trước thì còn rất nhiều chương trình khuyến mãi khác, nếu bạn đang sử dụng thuê bao hoà mạng trả sau thì bạn có thể tham khảo thông tin khuyến mãi trả sau nhé, hiện tại có rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ cũng như hoà mạng trả sau đấy.

Hãy chia sẽ thông tin khuyến mãi Viettel ngày 20/3/2019 đến những thuê bao Viettel trả trước khác, để họ cũng có thể nạp thẻ tiết kiệm giống bạn nhé!

Rate this post