Đánh giá cáp quang viettel

Đánh giá cáp quang viettel

Có rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi tới lapmangviettelbienhoa.net để hỏi về chất lượng cáp quang của Viettel, và những đánh giá cáp quang viettel của khách hàng, hỏi cáp quang Viettel sử dụng có tốt không?

Như đã giải thích với mọi người rồi, tuy nhiên ở bài viết này mình sẽ chia thành hai phần: một là những trải nghiệm của chính mình khi sử dụng cáp quang của Viettel, hai là những đánh giá của người dùng khách hàng về mạng cáp quang của đơn vị này.

đánh giá chất lượng mạng cáp quang viettel

1. Tự đánh giá cáp quang Viettel

Thời gian trước kia mình từng sử dụng gói mạng ADSL của VNPT, và gần đây nhất là sử dụng cáp quang của FPT và hiện tại bây giờ mình đang sử dụng gói cáp quang 40Mbps của Viettel giá chỉ có 180.000đ đã có thuế, sau khi sử dụng qua 3 nhà mạng mình có một số chia sẻ, đánh giá cáp quang viettel, vnpt, fpt,…khi dùng mạng cáp quang như sau để các bạn có thể tham khảo.

Mạng thường ổn định kể cả trong nước và ngoài nước: đối với các website trong nước thì khỏi phải bàn cãi về tốc độ, song so sánh về tốc độ kết nối ra nước ngoài của cáp quang Viettel so với các nhà mạng khác là rất tốt, nhỉnh hơn. Đặc biệt trong những ngày cáp quang AAG bị đứt khi sử dụng cáp quang của Viettel cũng không cảm thấy mạng chậm đi nhiều so với 2 nhà mạng trên.

xem thêm  : lắp đặt cáp quang viettel

Có đôi khi mạng bị rớt nhưng thường chúng sẽ được sửa chữa chỉ sau 15 phút. Sau khoảng 15 phút sửa chữa thì mạng sẽ vào bình thường. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Nếu sau một thời gian vẫn chưa vào mạng được hoặc modem báo đèn đỏ, thì bạn có thể liên hệ đến số tổng đài kĩ thuật nhờ hỗ trợ miễn phí 18008119 . các dịch vụ tổng đài khác xem chi tại bảng chi tiết tổng đài hỗ trợ viettel

Mạng ít khi bị chặn: Facebook, WordPress.com, Blogspot.com, các website vẫn có thể vào dễ dàng chứ không khó khăn khi truy cập.

Tuy nhiên cũng có một số thời điểm có thể báo lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT, trong trường hợp này khi gọi tổng đài kiểm tra thì bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng.

2. Những đánh giá cáp quang Viettel trên mạng

đánh giá cáp quang viettel

Sau đây là những bình luận đánh giá cáp quang Viettel từ Facebook mà mình chụp lại, và các bạn có thể xem những đánh giá về nhà mạng này của những người đã sử dụng. Lưu ý các bình luận và câu hỏi dưới đây đều là những câu hỏi thật được lấy trên các diễn đàn công nghệ, mình không có bất kì sự chỉnh sửa nào.

Trong hình ảnh có một số bạn tư vấn cho người có nhu cầu sử dụng gói 12Mbps trong khi Viettel đã hủy gói cước này, thay vào đó bạn có thể chọn lựa gói cước 40Mbps có tốc độ cao hơn nhưng giá cước viettel không thay đổi vì lợi ích của khách hàng và sự hài long của quý khách luôn được viettel đặt lên tiêu chí hàng đầu, chính khách hàng là người trả lương cho chúng tôi.

Tất nhiên, bên cạnh những bình luận ủng hộ thì vẫn còn có những bình luận nhằm góp ý, đóng góp cho rằng cáp quang Viettel chưa thực sự tốt nhất. Đặc biệt về cơ sở là hạ tầng chưa phủ rộng nên không thể phục vụ được đại đa số khách hàng ngoại ô các tỉnh.

Tuy nhiên, đây lại chính là những động lực để Viettel chúng tôi cố gắng phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của khách hàng và luôn giữ được những hạ tầng internet viettel luôn được thông suốt cho khách hàng sử dụng.

Trên đây là những đánh giá cáp quang Viettel nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin bổ ích để lựa chọn được gói dịch vụ tốt và lựa chọn nhà mạng để sử dụng.


liên hệ kham khảo tư vấn và đăng ký dịch vụ viettel

Hotline : 033 9999 368 – 0365 333 579

website : lapmangviettelbienhoa.net

Rate this post