LAP CAP QUANG MANG NAO TOT

Lắp cáp quang mạng nào tốt

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ internet cáp quang, vậy lắp cáp quang mạng nào tốt, nhà mạng nào có chế độ chăm sóc khách hàng chất lượng nhất là nhưng câu hỏi mà người dùng mạng đang đặt ra.

1. Mục đích lắp cáp quang

Để tiện sử dụng cho mục đích công việc hay vui chơi giải trí như xem phim, nghe nhạc, đọc báo online, chơi game, và nhiều tiện ích khác mà chỉ có mạng internet mới làm được nên ai cũng cần lắp đặt cáp quang.

lắp cáp quang mạng nào tốt

Cho dù bạn thuộc hộ gia định hay là sinh viên, hay là nhân viên đang làm việc, sinh sống, ở trọ tại bất kỳ một nơi nào đó thì bạn cũng đều có thể đăng ký và sử dụng internet một cách đơn giản. Tuy nhiên đối với các hộ gia đình sẽ đăng ký internet tiện lợi hơn là so với người ở trọ vì để đảm bảo an toàn và giảm thiểu thiệt hại cho nhà cung cấp đường mạng thì các sinh viên ở trọ khi lắp đặt đường mạng sẽ phải đặt cọc cho nhà mạng 6 tháng . riêng viettel không phải đặt cọc và có thể sử dụng cmt ngoại tỉnh đăng ký . Vì vậy, nếu bạn là người ở sinh viên đi ở trọ thì sẽ mất một khoản phí cao hơn so với hộ gia đình bì bạn phải đặt cọc, hãy nhờ nhà chủ đứng tên giùm nếu không muốn phải đặt cọc. Tuy nhiên để thuận tiện và không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai thì bạn nên tự đăng ký vì trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì xảy ra cũng dễ dàng xử lý hơn.

Viettel, VNPt, FPT hiện là 3 nhà cung cấp dịch vụ cáp quang lớn nhất tại Việt Nam. Trong 3 nhà mạng này thì nên lắp cáp quang mạng nào tốt? Là những băn khoăn của khách hàng trong lựa chọn nhà mạng.

2. Nên lắp cáp quang mạng nào tốt?

Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm khi lựa chọn nhà cung cấp mạng. Sau đây sẽ là 3 đánh giá mà bạn cần nên lắp cáp quang viettel hay fpt

Quan tâm khi lựa chọn đó là chất lượng dịch vụ, giá cả, dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng.

– Về giá: Về giá cả thì chúng ta không cần phải quan tâm nhiều vì đã có sự cạnh tranh thì chắc chắn giá sẽ gần như tương đương nhau hoặc nếu có chênh lệch không đáng kể lắm.

– Đánh giá về chất lượng: Chất lượng dịch vụ được xem là yêu tố cần phải xem xét kỹ lượng nhất về các vấn đề như chất lượng của đường truyền có ổn định hay không, có thường xuyên gặp sự cố không, đánh giá về tốc độ download và tốc độ upload có đúng như gói dịch vụ mà mình đã đăng ký hay không. Hiện mình đã và đang dùng Viettel và FPT, về chất lượng thì khá là Ok. Tuy nhiên theo đánh giá của mình thì Viettel tốt hơn, giá cả mền hơn, băng thông cao hơn, phục vụ có vẻ chuyên nghiệp hơn vì mang tính chất quân đội.

– Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng: Vấn đề này là cực kỳ quang trọng khi bạn đang sử dụng mạng mà tự nhiên lại mất internet hay gặp phải những sự cố đường truyền thì lúc này chúng ta sẽ liên lạc đến số hotlintổng đài để cần hổ

trợ và khắc phục các tình trạng. Thái độ phục vụ hỗ trợ của nhân viên khi đến khắc phục lúc này có nhiệt tình hay không, có tận tình tư vấn giải quyết nhanh sự cố nếu có thể hay chỉ là nói chờ kỹ thuật xử lý. Và điều quan trọng là các nhân viên kỹ thuật có xuống khắc phục sự cố ngay sau đó vài giờ hay ngày là hôm sau hoặc 2 3 ngày cũng có thể cả tuần sau hay không. Theo mình đánh giá thì Viettel có chế độ hổ trợ khá tốt khi mình gặp sự cố và đã có nhân viên hỏi về thái độ phục vụ của kỹ thuật mỗi khi họ đến sửa cho bạn.

Vậy, bạn đã biết lắp cáp quang mạng nào tốt rồi chứ? Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt đường mạng thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn đường mạng của Viettel. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, nhà mạng Viettel là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.


để ký ký dịch vụ cáp quang viettel quý khách vui lòng liên hệ

hotline : 033 9999 368 – 0365 333 579

website : lapmangviettelbienhoa.net

Rate this post