Hướng dẫn thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel trên ứng dụng My Viettel

Quý khách đang sử dụng My Viettel nhưng chưa biết cách thanh toán cước Internet/Truyền hình trên ứng dụng này. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề trên, đừng bỏ lỡ nhé.

Là người dùng của nhà mạng Viettel chắc hẳn không còn xa lạ với ứng dụng tiện ích My Viettel với những tính năng cơ bản như: nạp thẻ, đăng ký data,… Ngoài ra, khách hàng còn có thể thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel trên ứng dụng My Viettel một cách nhanh chóng, vậy cách thanh toán được thực hiện như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan ⇒

Các bước thanh toán cước Internet/Truyền hình Viettel trên My Viettel

Ngày nay, nhu cầu thanh toán online đã trở thành xu hướng của hầu hết người tiêu dùng bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Việc thanh toán cước phí cho các dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel cũng không ngoại lệ. Để tiến hành thanh toán cước Internet/Truyền hình trên ứng dụng My Viettel, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau đây:

Thanh toán cước Internet/Truyền hình qua app My Viettel 

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel bằng tài khoản FTTH/ADSL/NextTV

Lưu ý: Nếu bạn quên tài khoản FTTH/ADSL/NextTV thì cũng đừng lo lắng vì My Viettel hỗ trợ tính năng đa tài khoản. Điều đó có nghĩa là nếu bạn hòa mạng nhiều dịch vụ trên cùng một chứng minh thư nhân dân thì bạn có thể linh hoạt chuyển qua lại giữa các tài khoản để tra cứu mà không cần phải đăng nhập nhiều lần.

Bước 2: Chọn mục “Thanh toán cước” ngay trên tab Trang chủ

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Quý khách có thể thực hiện thanh toàn bằng 1 trong 2 hình thức là: Nạp thẻ và thanh toán qua ứng dụng Bankplus: 

– Với hình thức nạp thẻ, khách hàng chỉ cần nhập mã serial của thẻ cào, mã xác thực hiển thị bên phải màn hình và ấn Nạp tiền.

– Với hình thức thanh toán qua Bankplus, hệ thống sẽ được tự động chuyển đến ứng dụng Bankplus trên máy của khách hàng. 

Trước tiên, tại màn hình trang chủ ứng dụng Bankplus → Chọn mục “Dịch vụ viễn thông” → Chọn “Internet ADSL” → Chọn “Internet Viettel” và bấm Kiểm tra. Tại đây, khách hàng có thể thanh toán nợ cước hiện tại hoặc lựa chọn đóng trước cước 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Sau đó, khách hàng nhập mật khẩu Bankplus cùng mã OTP hệ thống gửi về để xác nhận giao dịch là xong.

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản trên, khách hàng đã có thể thanh toán cước Internet/Truyền hình trên My Viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài phút. Thật tiện lợi đúng không nào! Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng My Viettel!

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.