Thông tin về gói cước Internet/Truyền hình Viettel đến năm 2023

Rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu về thông tin các gói cước Internet/Truyền hình Viettel cùng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang đến nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng Internet/Truyền hình.

 

Trong thời đại công nghệ số phát triển thì Internet/Truyền hình được xem là “người bạn đồng hành” không thể thiếu đối với mỗi chúng ta trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nhận thấy nhu cầu sử dụng Internet ngày càng nhiều, Viettel đã kịp thời cung cấp các gói cước Internet/Truyền hình Viettel hấp dẫn cùng những ưu đãi khủng dành cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các gói cước này qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan ⇒

1. Gói cước Internet/Truyền hình Viettel là gì?

Trước khi tìm hiểu về gói cước Internet/Truyền hình Viettel thì chúng ta sẽ cần hiểu về Internet/Truyền hình Viettel là gì? Đây được biết đến là hệ thống công nghệ kết nối viễn thông hiện đại, được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc hiện nay, cung cấp dịch vụ mạng Internet/Truyền hình với tốc độ đường truyền cao, ổn định dành cho các gia đình, doanh nghiệp.

Với nhu cầu sử dụng mạng Internet/Truyền hình ngày càng nhiều hiện nay, Tổng Công ty Viễn thông Viettel bên cạnh việc mang đến dịch vụ di động thì còn triển khai cả hệ thống mạng lưới cố định cho gia đình, doanh nghiệp với các gói cước khác nhau. Internet/Truyền hình Viettel hiện đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

Internet Viettel Bien Hoa
Gói cước Internet – Truyền hình Viettel

– Tốc độ đường truyền mạng thần tốc, chất lượng dịch vụ đảm bảo ổn định.

– Việc đăng ký Internet/Truyền hình Viettel khá dễ dàng, có thể thực hiện qua nhiều cách như là trực tiếp liên hệ đến tổng đài, qua hệ thống online,…

– Thời gian ký kết hợp đồng nhanh chóng, chính xác, tin cậy.

Như vậy, gói cước Internet/Truyền hình Viettel đơn giản chính là những sự lựa chọn dành cho khách hàng tùy theo nhu cầu với thời gian khác nhau, mức giá khác nhau,… Cụ thể thông tin về các gói cước này như thế nào, cùng đến ngay với phần 2 của bài viết nhé.

2. Tổng hợp các gói cước Internet/Truyền hình Viettel hiện nay

Hiện nay, Viettel cung cấp đến 2 dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel đó là dành cho các cá nhân, hộ gia đình với nhu cầu sử dụng ít và doanh nghiệp, hộ kinh doanh với nhu cầu sử dụng nhiều.

2.1. Các gói cước Internet/Truyền hình Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình

Nếu bạn là các cá nhân, học sinh, sinh viên hay hộ gia đình thì có thể lựa chọn các gói cước Internet/Truyền Viettel với mức giá vừa phải, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu hàng ngày của mình và tránh lãng phí. Khách hàng có thể tham khảo một số gói cước dưới đây:

– Gói NET1PLUS với giá là 165.000 đồng/tháng (61 tỉnh thành, trừ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) và 185.000 đồng/tháng (ngoại thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh), quý khách sẽ nhận được 40Mbps, trang bị miễn phí Modem Wifi trong suốt thời gian sử dụng, tặng thêm đến 3 tháng cước khi khách hàng đóng cước trước (tặng 1 tháng khi đóng trước cước 6 tháng, tặng 2-3 tháng khi đóng cước trước 12 tháng). Miễn phí hòa mạng khi khách hàng đóng cước trước 6-12 tháng, nếu đóng cước hàng tháng phí hòa mạng là 500.000 đồng.

– Gói NET2PLUS với giá là 180.000 đồng/tháng (61 tỉnh thành, trừ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh), 200.000 đồng/tháng (ngoại thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) và 220.000 đồng/tháng (nội thành Hà Nội). Khách hàng sẽ nhận được 80Mbps, trang bị miễn phí Modem Wifi trong suốt thời gian sử dụng, tặng thêm đến 3 tháng cước khi khách hàng đóng cước trước (tặng 1 tháng khi đóng trước cước 6 tháng, tặng 2-3 tháng khi đóng cước trước 12 tháng). Miễn phí hòa mạng khi khách hàng đóng cước trước 6-12 tháng, nếu đóng cước hàng tháng phí hòa mạng là 250.000 đồng.

2.2. Các gói Internet/Truyền hình Viettel dành cho doanh nghiệp

Còn đối với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhu cầu sử dụng mạng Internet/Truyền hình nhiều thì cần đăng ký các gói Internet/Truyền hình Viettel lớn với mức giá cao hơn, đảm bảo có thể truy cập mạng một cách ổn định nhất. Thông tin về các gói cước đó là:

– Gói F90N với giá cước là 440.000 đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 90Mbps băng thông trong nước và 2Mbps băng thông quốc tế, trang bị miễn phí Modem Draytek cao cấp, tặng thêm 1-6 tháng cước khi khách hàng đóng cước từ 6 tháng trở lên.

– Gói F90BASIC với giá cước là 660.000 đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 90Mbps băng thông trong nước và 1Mbps băng thông quốc tế, trang bị miễn phí Modem Draytek cao cấp, tặng thêm 1-6 tháng cước khi khách hàng đóng cước từ 6 tháng trở lên.

– Gói F90PLUS với giá là 880.000 đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 90Mbps băng thông trong nước cùng 3Mbps băng thông quốc tế, trang bị miễn phí Modem Draytek, tặng từ 1- 6 tháng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

– Gói F200N với giá 1.1 triệu/đồng, khách hàng sẽ nhận được 200Mbps băng thông trong nước và 2Mbps băng thông quốc tế, trang bị miễn phí Modem Draytek 2915Ac, tặng từ 1-3 tháng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

– Gói F200BASIC với giá 2.2 triệu đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 200Mbps băng thông trong nước, 4Mbps băng thông quốc tế, trang bị miễn phí Modem Draytek 2915Ac, tặng từ 1- 6 tháng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

– Gói F200PLUS với giá 4.4 triệu đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 200Mbps băng thông trong nước cùng 6Mbps băng thông quốc tế, trang bị miễn phí Modem Draytek 2915Ac, tặng từ 1-6 tháng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

– Gói F300N với giá 6.05 triệu đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 300Mbps băng thông trong nước, 8Mbps băng thông quốc tế, miễn phí Modem Draytek 2915Achoặc 1 thiết bị ONT cao cấp, tặng từ 1- 6 tháng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

– Gói F300BASIC với giá 7.7 triệu đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 300Mbps băng thông trong nước và 11Mbps băng thông quốc tế, miễn phí Modem Draytek 2915Ac, tặng từ 1- 6 tháng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

– Gói F300PLUS với giá 9.9 triệu đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 300Mbps băng thông trong nước cùng 15Mbps băng thông quốc tế, miễn phí Modem Draytek 2915Ac, tặng từ 1- 6 tháng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

– Gói F500BASIC với giá 13.2 triệu đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 500Mbps băng thông trong nước cùng 20Mbps băng thông quốc tế, miễn phí Modem Draytek 2915Ac, tặng từ 1- 6 tháng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

– Gói F500PLUS với giá 17.6 triệu đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 500Mbps băng thông trong nước và 25Mbps băng thông quốc tế, miễn phí Modem Draytek 2915Ac, tặng từ 1- 6 tháng khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Trên đây là tổng hợp thông tin về các gói cước Internet/Truyền hình Viettel 2021 dành cho bạn đọc quan tâm. Mong rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các gói cước Internet/Truyền hình Viettel mới nhất hiện này để lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.