MI5K

MI5K

  • 200MB tốc độ cao
  • 5.000 đ
  • 24h ngày đăng ký

ĐĂNG KÝ MI5K

Đăng ký 4G gói cước MI5K Viettel miễn phí 200MB GIÁ RẺ chỉ 5k/ngày

Vào những ngày dế yêu không được kết nối wifi sẽ thật nhàm chán đúng không nào? Vậy làm thế nào để khai thác tính năng Mobile Internet trên thuê bao? Đừng lo lắng chỉ cần bạn đăng ký gói cước MI5K Viettel thành công mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức với ưu đãi vô cùng hấp dẫn và cước phí cực rẻ. Theo đó, chỉ cần bỏ ra 5.000đ khi đăng ký gói MI5K của Viettel tài khoản data “dế cưng” sẽ được cộng ngay ưu đãi data lên đến 200MB miễn phí truy cập mạng 4G Viettel suốt 24 giờ.

Gói cước MI5K Viettel là gói cước 4G Viettel 1 ngày vừa được triển khai trong thời gian gần đây dành cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập Internet đột xuất trong ngày. Đặc biệt, khi đồng hành cùng gói cước 1 ngày MI5K mạng Viettel bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cước phí vượt gói vì hệ thống sẽ tự động giúp bạn ngắt kết nối mạng khi hết 200MB data ưu đãi. Không để bạn mất thời gian, ngay bây giờ mời bạn cùng dịch vụ 3G/4G Viettel tìm hiểu thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước MI5K Viettel tại bài viết sau đây nhé:

Dang Ky Goi Mi5k Viettel

Đăng ký gói cước 4G 1 ngày MI5K của Viettel thả ga lướt “nét” với 200MB data 

Thông tin chi tiết về gói cước 4G 1 ngày MI5K Viettel:

– Đối tượng đăng ký: dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau còn đang hoạt động đáp ứng một số điều kiện của nhà mạng đề như sau:

  • Thuê bao đang sử dụng sim 4G Viettel. Nếu chưa có bạn có thể đến ngay cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc để được hỗ trợ chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí nhé.
  • Thiết bị di động của bạn có hỗ trợ kết nối mạng 4G/LTE.

– Giá cước gói MI5K Viettel: 5.000đ/lần kích hoạt gói cước thành công.

– Chu kỳ sử dụng: 24 giờ cùng ngày đăng ký với gói cước.

– Ưu đãi data miễn phí: nhận ngay 200MB lưu lượng truy cập mạng miễn phí tốc độ cao suốt 24 giờ. Hết data ưu đãi hệ thống tự động ngắt kết nối Internet.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MI5K Viettel chỉ 5.000đ nhận 200MB:

– Thuê bao tiến hành đăng ký 4G Viettel 1 ngày thông qua gói MI5K mạng Viettel chỉ với 1 cú click như sau:

ĐĂNG KÝ MI5K

– Lưu ý: hoàn tất quá trình đăng ký thuê bao cần khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản data nhé.

– Với các thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet nhiều hơn thì hãy đăng ký ngay cho mình một trong những gói cước 4G Viettel trọn gói giá rẻ ngay sau đây nhận ngay data cực khủng với ưu đãi tăng gấp 5 lần so với trước đây: 

[supsystic-tables id=3]

4g Viettel

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói MI5K của Viettel:

– Gói cước có tính nắn tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ vì vậy bạn không cần phải mất thời gian đăng ký lại. Trong trường hợp bạn không có nhu cầu dùng tiếp tục hoặc muốn chuyển sang gói cước 4G Viettel khác thì hãy hủy ngay gói MI5K Viettel đang sử dụng nhé. Bạn tiến hành hủy gói cước 4G MI5K của Viettel theo 2 bước sau:

  • Bước 1: soạn tin HUY gửi đến 191.
  • Bước 2: nếu đồng ý hủy gói cước bạn vui lòng soạn tiếp Y gửi 191 để hoàn tất quá trình nhé.

– Bạn nền kiểm tra dung lượng 4G Viettel miễn phí còn lại trong thuê bao trước khi tiến hành thao tác hủy gói cước, bởi nếu quá trình hủy gói 4G của bạn thành công đồng nghĩa với việc toàn bộ dung lượng ưu đãi sẽ bị mất đi. Cú pháp tra cứu data tốc độ cao 4G còn lại trong gói cước MI5K Viettel như sau, soạn tin: KTTK gửi 191.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hàng đáng “tin tưởng” để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng trong ngày của mình thì chắc chắn gói cước MI5K của Viettel là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước MI5K Viettel để tham gia trải nghiệm công nghệ không dây mới nhất hiện nay cùng “chú dế” của mình bạn nhé!

Rate this page