Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp không giới hạn ngày dùng từ nay đến 5/1/2019

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp không giới hạn từ nay đến hết 5/1/2019 là tin vui dành cho quý khách hàng trả trước đang muốn bổ sung tài khoản trong những ngày đầu năm mới. Đặc biệt với khuyến mãi thẻ nạp lần này Viettel không không giới hạn ngày sử dụng của tài khoản khuyến mãi., tạp điều kiện để các thuê bao có thể nạp thẻ tẹt ga và thoải mái sử dụng trong suốt thời gian dài.

May mắn được tham gia chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp mạng Viettel từ nay đến 5/1/2019 quý khách sẽ dễ dàng tích lũy cho mình một số dư kếch xù để thoải sức gọi thoạinhắn tin và đăng ký các gói 4G Viettel sử dụng trong suốt tháng đầu tiên của năm mới 2019. Hãy cùng lapmangviettelbienhoa.net khám phá ngay chương trình khuyến mãi thẻ nạp siêu hấp dẫn này và nạp thẻ cho dế cưng quý khách nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngày sử dụng từ nay đến hết 5/1/2019:

Khuyến mãi thẻ nạp là chương trình thiết thực nhất với các thuê bao di động trả trước khi với chương trình này các thuê bao có thể tẹt ga bổ sung tài khoản với mức chi phí tiết kiệm những vẫn được tận hưởng một tài khoản siêu kếch xù nhờ ưu đãi cộng đến 20% giá trị thẻ nạp miễn phí. Đặc biệt với chương trình lần này Viettel không giới hạn ngày sử dụng nên các thuê bao có thể thoải mái nạp thật nhiều để gom năng lượng cho dế cưng sử dụng trong thời gian dài.

Viettel khuyến mãi 20% thẻ nạp không giới hạn ngày dùng từ nay đến 5/1/2019

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động Viettel đang dùng các gói trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ nhà mạng.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 5/1/2019.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp của Viettel từ nay đến 5/1: 

Chương trình khuyến mãi lần này sẽ mang đến cho quý khách cơ hội gia tăng tài khoản cực kỳ hấp dẫn với ưu đãi siêu khủng như sau:

– Khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng và số lần nạp tiền. Qúy khách nạp tiền càng nhiều thì số dư tài khoản càng khủng.

– Quy định sử dụng tiền khuyến mãi: Tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng cho các cuộc gọi liên mạng trong nước, không dùng nội mạng hoặc dùng để đăng ký các gói 3G Viettel hoặc 4G Viettel. Qúy khách muốn tra cứu số dư tài khoản mình đã tích lũy được thì hãy bấm ngay mã *101#OK.

Sau khi tham gia khuyến mãi với tài khoản đầy ắp năng lượng quý khách có thể tẹt ga kết nối cùng bạn bè, người thân bất cứ khi nào có nhu cầu. Thời lượng cuộc gọi sẽ trở nên thật thoải mái khi quý khách có số dư rủng rỉnh và không phải chịu áp lực về chi phí.

Ngoài khuyến mãi thẻ nạp không giới hạn ngày sử dụng thì Viettel cũng đang triển khai khuyến mãi tặng 20% cước phí khi đăng ký các gói 3G/4G và tặng thêm 50% lưu lượng gói. Qúy khách có thể cân nhắc tham gia thêm chương trình này để tận hưởng ưu đãi tối đa dịp đầu năm.

Chúc quý khách tham gia nạp thẻ với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp không giới hạn ngày sử dụng của Viettel thành công.

Rate this post