Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 21/1/2019

Những ngày đầu tiên của năm mới 2019 đã trôi qua, đi cũng với đó là tài khoản của các thuê bao Viettel đang dần cạn kiệt vì nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng liên tục, tài khoản dần cạn kiệt cũng đồng nghĩa với việc các thuê bao phải tiết chế hơn việc sử dụng dịch vụ di động của mình.

Nhằm giúp các thuê bao trả trước nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên hết tiền trong tài khoản nhà mạng Viettel triển khai khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc 21/1/2019. Đây là khuyến mãi ngày vàng dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước nên quý khách có thể thoải mái tham gia để mang về cho dế cưng của mình nguồn năng lượng dồi dào nhất.

Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 21/1 của Viettel chắc chắn sẽ đáp ứng kỳ vọng gia tăng tài khoản của rất nhiều khách hàng. Qúy khách nêu đang mong đợi khuyến mãi thẻ nạp của Viettel thì hãy bắt lấy cơ hội nạp thẻ ngay trong ngày 21/1 này nhé.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp áp dụng trên toàn quốc  ngày 21/1: 

Khuyến mãi thẻ nạp của nhà mạng Viettel chưa bao giờ khiến các thuê bao di động trả trước phải thất vọng bởi ưu đãi siêu hấp dẫn. Qúy khách bất kể đang cạn kiệt tài khoản hay đang cần bổ sung năng lượng để tham gia các dịch vụ tiện ích của Viettel thì chỉ với vài lần nạp thẻ tài khoản dế cưng sẽ đầy ắp, đáp ứng tối đa các nhu cầu sử dụng.

Viettel khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 21/1/2019

Tích lũy tài khoản khủng dễ dàng với chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel ngày 21/1

Khi nạp thẻ ngày vàng thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

– Khuyến mãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt mệnh giá và số lần nạp tiền, quý khách nạp thẻ càng tiền thì tiền khuyến mãi cộng thêm sẽ càng lớn.

– Viettel không giới hạn hình thức nạp thẻ nên dù có sử dụng hình thức nạp thẻ truyền thống qua thẻ cào hay nạp thẻ trực tuyến qua các kênh hỗ trợ, nạp thẻ tại cửa hàng thì quý khách vẫn sẽ được hưởng ưu đãi.

Quy định dùng tài khoản khuyến mãi:

– Tiền khuyến mãi được thoải mái dùng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng trong nước, riêng thuê bao các gói Toms, Tom690 và SV690 thì tiền khuyến mãi chỉ được dùng nội mạng Viettel.

– Sau khi tham gia ngày vàng nạp thẻ quý khách muốn tra cứu số dư tài khoản mà mình đã tích lũy được thì hãy bấm *102#OK. Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ nên quý khách hãy tận dụng triệt để tài khoản để không lãng phí ưu đãi.

Ngoài việc tích lũy tài khoản khuyến mãi để phục vụ cho việc gọi thoại, nhắn tin thì tài khoản chính của quý khách sau khuyến mãi cũng sẽ được gia tăng đáng kể, chính vì vậy quý khách hãy tận dụng để đăng ký các gói 4G Viettel siêu hot như Mimax70, Mimax90, Minmax125, Minmax200 để sử dụng nữa nhé.

Thông tin gói Mimax 70, Mimax90, Minmax125, Minmax200 Viettel 

 

 

Đối tượng và thời gian khuyến mãi ngày vàng mạng Viettel 21.1.2019:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp lần này được triển khai cho tất cả các thuê bao di động trả trước hiện hữu của nhà mạng Viettel. Không phân biệt tại thời điểm nạp thẻ sim Viettel của quý khách đang hoạt động hai chiều, một chiều, hoặc quý khách mới vừa chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel, nhà mạng sẽ áp dụng khuyến mãi rộng rãi nên quý khách có thể xả láng tham gia.

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 21/1/2019. 

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Tham gia khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mạng Viettel ngày 21/1 tài khoản của quý khách từ mức ” chạm đáy” có thể nhanh chóng trở nên tràn đầy chỉ với vài lần nạp. Hãy nhanh tay tham gia ngay chương trình khuyến mãi lần này để dành tặng dế cưng tài khoản kếch xù quý khách nhé.

Rate this post