Thủ tục đăng ký mới dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel cần những gì?

Thủ tục đăng ký mới dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel cần những gì?

Thủ tục đăng ký mới Internet/truyền hình Viettel bao gồm những gì? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ Internet cáp quang Viettel, dịch vụ truyền hình Viettel giải trí đỉnh cao nhưng không biết nên chuẩn bị những loại giấy tờ nào để đăng ký sử dụng. Việc đăng ký dịch vụ Internet hay truyền hình của Viettel khá đơn giản và không đòi hỏi thủ tục rườm rà, do đó khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này nhé.

» Thông tin thêm: Lắp mạng Viettel có mất phí không?

Theo quy định của Viettel, với khách hàng khá cá nhân và khách hàng doanh nghiệp thì các thủ tục chuẩn bị đăng ký để sử dụng Internet hay truyền hình Viettel sẽ có đôi chút khác nhau. Do đó, để quý khách hàng nắm rõ về các giấy tờ đăng ký mới dịch vụ Internet wifi Viettel thì hôm nay lapmangviettelbienhoa.net sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần có đầy đủ nhất trong phần nội dung bên dưới.

Thủ tục đăng ký mới dịch vụ Internet/Truyền hình Viettel cần những gì?
Hướng dẫn thủ tục đăng ký mới Internet/truyền hình Viettel

Hướng dẫn thủ tục đăng ký Internet Viettel/truyền hình Viettel đầy đủ nhất

Đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình

Với những khách hàng cá nhân, học sinh/sinh viên, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet Viettel hoặc truyền hình của viettel, hay các gói cước combo truyền hình + Internet Viettel thì chỉ cần chuẩn bị bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu để làm thông tin hợp đồng dịch vụ.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, tổ chức

Với những khách hàng sử dụng gói cước Internet doanh nghiệp Viettel băng thông cực rộng thì phần thủ tục cần có sẽ bao gồm:

  • Với khách hàng là chủ doanh nghiệp trực tiếp đăng ký dịch vụ thì chỉ cần giấy tờ tùy thân CMND/CCCD/ hộ chiếu và 1 bản photo giấy phép kinh doanh.
  • Nếu người đăng ký dịch vụ không phải là người đứng đầu doanh nghiệp thì cần có: bản sao giấy phép kinh doanh, bản photo giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/hộ chiếu), giấy giới thiệu của doanh nghiệp có kèm chữ ký và con dấu của người đứng đầu.

Nếu quý khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong quá trình chuẩn bị giấy tờ đăng ký mới dịch vụ Internet Viettel hoặc dịch vụ truyền hình cáp Viettel thì hãy gọi ngay đến số 0868 486868 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

» Thông tin mới: Cách thanh toán cước Internet Viettel nhanh chóng và dễ dàng nhất 

Đăng ký dịch vụ Internet cáp quang Viettel, truyền hình Viettel ở đâu?

Để đăng ký dịch vụ truyền hình Vietteltv, dịch vụ Internet Wifi Viettel khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần có theo hướng dẫn trên đây. Sau đó nhấc máy lên và gọi đến số 0965 08 1368, nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất các bước làm hợp đồng và đăng ký dịch vụ trong thời gian nhanh chóng nhất.

Nếu quý khách hàng còn đang phân vân trong việc lựa chọn gói cước Internet hay truyền hình Viettel nào để sử dụng thì có thể nhờ tư vấn viên giải đáp hoặc tham khảo trực tiếp tại đây.

Quy trình đăng ký lắp đặt dịch vụ Internet Viettel, truyền hình Viettel TV

  • Bước 1. Khách hàng tham khảo các gói cước của Viettel, các chương trình khuyến mãi đang triển khai tại khu vực khách hàng sinh sống/làm việc. Các chương trình khuyến mãi lắp đặt Internet Viettel trên toàn quốc được cập nhật thường xuyên và liên tục tại Viettel Đồng Nai
  • Bước 2. Sau khi chọn được gói cước phù hợp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị thủ tục theo hướng dẫn trên và liên hệ đến số Hotline 0965 08 1368 để cung cấp địa chỉ lắp đặt chính xác và tư vấn về các khuyến mãi đang có.
  • Bước 3. Nhân viên Viettel sẽ dựa trên địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát về cơ sở hạ tầng và triển khai các phương án lắp đặt.
  • Bước 4. Nhân viên Viettel tiến hành làm hợp đồng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. Khách hàng có thể chủ động hẹn theo khung giờ thuận tiện nhất. Trong một số trường hợp khách hàng cần thanh toán trước 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng để được miễn phí cước lắp đặt và tặng từ 1 đến 3 tháng dùng dịch vụ Internet miễn phí.
  • Bước 5. Triển khai lắp đặt dịch vụ Internet Viettel, dịch vụ truyền hình Viettel trong vòng 1 – 2 ngày làm việc. Để chủ động hơn trong việc lắp đặt khách hàng có thể hẹn theo khung giờ mong muốn. Viettel triển khai lắp đặt kể cả thứ 7 và chủ nhật.

» Xem ngay: Sự khác biệt giữa Wi-Fi 2.4GHz và Wi-Fi 5GHz là gì? 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký mới dịch vụ Internet/truyền hình Viettel dành cho tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau. Các giấy tờ để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Wifi của Viettel khá đơn giản vì thế khách hàng đừng ngần ngại gì khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet cáp quang hoặc truyền hình giải trí độc đáo đến từ Viettel nhé.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.